Thứ Tư, 2 tháng 11, 2016

Nho khô - Tốt cho mẹ, bổ cho bé (3)

1 trong những điều tuyệt vời là khi có bầu, mẹ ăn nho khô thì em bé trong bụng cũng dễ dàng hấp thu các khoáng chất từ loại quả này, hỗ trợ rất tốt cho sự phát triển của bé

Image result for nho nguyên cành

1. Hỗ trợ thị lực
Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng, phụ nữ mang thai nên ăn nho khô để hạn chế nguy cơ bị dị tật thai nhi, đặc biệt là những căn bệnh có liên quan tới mắt. Vitamin A trong nho khô giúp cho sự phát triển hoàn hảo cho đôi mắt của bé từ sớm và có tác dụng kéo dài đến tận sau này.

2. Giúp xương chắc khỏe
Bộ khung xương là nền tảng phát triển cho chiều cao của bé sau này. Trong quá trình phát triển, bé lấy phần lớn canxi có sẵn trong cơ thể mẹ. Nho khô chứa một lượng lớn can-xi và sắt. Do đó, việc ăn nho khô khi mang thai sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tạo xương cho thai nhi.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét